Vertu memm

Sverrir Halldórsson

Adam Bennett verður fulltrúi Bretlands í Bocuse d´Or Europe 2014 | Einungis 3 aðilar sem kepptu

Birting:

þann

Adam Bennett - Bocuse d´Or Europe 2014

Adam Bennett

Adam Bennett

Úrslitakeppnin fór fram í Háskólanum í Birmingham, þar kepptu 3 aðilar, sem voru eftirfarandi:

  • Adam Bennett yfirmatreiðslumaður Cross í Kenilworth (Keppti til úrslita i Lyon 2013).
  • Fredrick Forster frá Boundary ( fyrrum Craft Guild of Chefs National Chef of the Year).
  • Raj Holuss frá The Ritz London.

Hver keppandi þurfti að elda kjúklinga Ballontine og þrenn skonar útfærslur af meðlæti og stilla upp á þrjú föt.

Sú útfærsla sem tryggði Adam sigurinn var eftirfarandi:

Ballotine of French farmed chicken with wild mushroom and truffle mousseline with fricassee of leek and chicken leg, carrot with chicken, tarragon and mustard, potato and cèpe croquette with pickled mushroom, savoy cabbage with bacon, chicken jus and sherry vinegar.

Brian Turner forseti Team UK, sagði að staðallinn hefði verið mjög hár hjá keppendum, en heillt yfir hafði Adam skarað framúr og væri því verðugur fulltrúi Breta í keppninni í ár.

Adam Bennett - Bocuse d´Or Europe 2014

getur Siggi farið og stúdera hann fyrir keppnina.

 

Myndir: af facebook síðu Bocuse d´Or.

/Sverrir

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið