Markaðurinn
Metþátttaka í World Class Barþjónakeppninni – Fullt út úr dyrum á Héðni Kitchen & Bar – Myndir
Aldrei hefur skráning í World Class farið eins hratt af stað og 73 skráðir til leiks frá 40 kokteilbörum.
Greinilega er mikil eftirvænting meðal barþjóna en þrjú ár eru síðan keppnin var haldin síðast en World Class er stærsta og virtasta barþjónakeppni heims sem fær barþjóna til að hugsa hlutina öðruvísi, vera frumlegir og hafa gæði í fyrirrúmi fyrir öll skilningarvit.
Dennis Tamse frá Ketel One vodka kenndi fyrsta World Class Stúdíóið sem fjallar um sjálfbærni eða „Garnish for Good“ til dæmis með að versla beint frá býli eða bæta samfélagið með að hjálpa náunganum og gera heiminn að betri stað.
Barþjónar hafa 2 vikur til að skila inn drykk með þema námskeiðsins og safna stigum. Stúdíóið var haldið á Héðni Kitchen & Bar og var bókstaflega fullt út úr dyrum þrátt fyrir að veðrið léki gesti grátt.
Næsta Stúdíó verður í vor og lokakeppnin í maí þegar kemur í ljós hvaða barþjónn fer til Sao Paolo í Brasilíu að hrista og hræra með bestu barþjónum heims fyrir Íslands hönd.
Myndir: aðendar
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni5 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Mozzarella fiskréttur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin