Viðtöl, örfréttir & frumraun
Lúxus sælgætisvörur og alvöru jóladrumbar – Þú þarft að prófa þessa eftirrétti
Franska kökuverslunin Sweet Aurora opnaði nú í sumar, 14. júlí, og hefur gengið mjög vel og eiginlega framar vonum, sagði Aurore Pélier Cady í samtali við veitingageirinn.is.
Aurore gerði fyrst leigusamning í þrjá mánuði og vonaðist til að reksturinn muni ganga það vel að hún gæti gert langtímaleigusamning, sem hún náði og gengur allt mjög vel í þessari krúttlegri frönsku kökuverslun sem staðsett er í kjallarahúsnæði við Bergstaðastræti 14 í Reykjavík.
Sweet Aurora býður upp á sannkallaðar lúxus sælgætisvörur og nú fá jólavörurnar að njóta sín.
Eftirfarandi eru þrír helstu jóladrumbarnir sem í boði eru:
- White forest: Our signature Christmas log. Composed of a 72% chocolate mousse, an icelandic spruce ganache, brownie and caramelised pined nuts.
- Noisette: Composed of hazelnut bavaroise mousse, lemon curd, poppy sponge cake, lemon glaze and poppy meringues.
- Mandarine: Cake composed of homemade candied chesnut mousse, mandarin ganache, chesnut sponge cake, mandarin jam. Gluten free.
Verslað á netinu
Þessar lúxus sælgætisvörur er hægt að versla í netverslun Sweet Aurora með því að smella hér ásamt öðru góðgæti.
„Business has been good and we have been extending the selection of pastries, going higher in taste quality and visual.
My pastry chef Manon has joined me a few months ago to prepare those beautiful cakes and we are very excited about the holiday season, which is the most interesting ones for pastry shop.
All the xmas special treats, traditional from Iceland and France are available all December and January.“
Sagði Aurore Pélier Cady, aðspurð um hvernig rekstur fyrirtækis hefur gengið og jólavertíðina.
Meðfylgjandi myndir eru frá @kevinpages og eru birtar hér með góðfúslegu leyfi hans.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Nýjustu Michelin-stjörnurnar í Bretlandi og Írlandi – Roux-fjölskyldan fagnar stórsigri
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita