Uppskriftir
Salthnetukaka
Innihald:
3 stk eggjahvítur
2 dl sykur
1 tsk lyftiduft
20 stk ritzkex
l00 gr salthnetur
Aðferð:
Eggjahvítur, sykur og lyftiduft þeytt vel saman. Ritzkex og salthnetur mulið smátt.
Öllu blandað saman og bakað í 25 mínútur við 170 °C.
Kakan sett í plastpoka og látin kólna í ísskáp.
Krem
Innihald:
50 gr smjörlíki
50 gr suðusúkkulaði
30 gr flórsykur
2 stk eggjarauður
Aðferð:
Smjörlíki og súkkulaði brætt saman yfir vatnsbaði. Flórsykur og eggjarauður þeytt saman. Öllu þlandað saman þegar súkkulaðiblandan er aðeins farin að kólna og kreminu smurt á kökuna. Ef kremið er of lint má bæta ofurlitlum flórsykri við.
Borin fram með þeyttum rjóma.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun7 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun23 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla