Frétt
Svona lítur maturinn út hjá Krauma
Skammt norðan Deildartunguhvers standa Krauma – náttúrulaugar. Náttúrulaugarnar innihalda hreint og tært vatn, beint úr Deildartunguhver sem kælt er með vatni undan öxlum Oks, minnsta jökuls Íslands. Laugarnar eru sex talsins, fimm heitar og ein köld. Engum sótthreinsandi efnum er bætt í vatnið, heldur er hreinleiki þess tryggður með mjög miklu vatnsrennsli í laugarnar.
Til að hámarka slökunina stendur gestum til boða að dvelja í hvíldarherbergi. Í herberginu er að finna þægilega legubekki þar sem gestir slaka á við ljúfa tónlist og snark frá arineldi. Krauma bíður upp á tvö gufuböð í aðskildum byggingum og útisturtum. Gufan er fengin með því að úða hveravatni inn í rýmin. Í gufuböðunum er notaðar hágæða ilmlúr til að hámarka upplifun gesta.
Í aðalbyggingu er veitingastaður með fullbúnu eldhúsi sem rúmar 70 manns í sæti og 60 á palli utandyra þegar veður leyfir. Yfirmatreiðslumaður Krauma er Björn Ágúst Hansson.
Á veitingastaðnum er lögð áhersla á ferskt hráefni úr héraði, t.d tómatar frá Víðigerði, Salat, jarðaber og kryddjurtir frá Sólbyrgi, geitin frá Háfelli, Ísinn frá Laufey á Brekkukoti, laxinn frá Eðalfisk, Nautahamborgarnir frá Mýranaut.
Myndir: facebook / Krauma
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Frétt1 dagur síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Hátíðarkveðjur