Vertu memm

Bocuse d´Or

Íslenska Bocuse d´Or teymið kíkti á matarmarkaðinn Halles de Paul Bocuse

Birting:

þann

Halles de Paul Bocuse

Það fer enginn á Halles de Paul Bocuse án þess að fá sér ferskar ostrur
F.v. Michael Pétursson, Sölvi Már Davíðsson, Viktor Örn Andrésson, Sigurður Helgason, Rúnar Pierre Heriveaux, Hinrik Lárusson og Sturla Birgisson

Í dag var farið í hinn klassíska matarmarkað Halles de Paul Bocuse, þar sem jarðsveppir og fleira var keypt.  Hefð er fyrir því að ganga um í Halles og heilsa uppá slátrara, grænmetis sölumennina og aðra sem selja sælkeravörur, að ógleymdu hengja upp plaköt af keppandanum.

Svo má ekki gleyma ostru smakkinu sem flestir hafa mikinn áhuga en aðrir ekki eins mikinn.

Fleira tengt efni:

[feed url=“https://veitingageirinn.is/category/bocuse-dor/feed/“ number=“6″ ]

Myndir: Þráinn Freyr Vigfússon

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið