Uncategorized
Mikið um að vera hjá Vínskólanum
Það er nóg um að vera hjá Vínskólanum á næstunni. Fullbókað er á fyrsta námskeiðið og mikill áhugi fyrir því sem í boði er.
Í maí verður farið í vínferð til
Svona lítur mánuðurinn út
9. mars Matur og vín FULLBÓKAÐ
14. mars Vín frá Suður-Afríku
16. mars Smökkun og giskun
21. mars Vín frá Suður-Afríku, endurtekið
Heiðar Birnir Kristjánsson
[email protected]
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Spennandi tækifæri
-
Frétt2 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn4 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Pistlar19 klukkustundir síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s