Sverrir Halldórsson
Omnom hættir með framreiðslu á tveimur vörutegundum – Hráefni hefur ekki staðist gæðakröfu Omnom
Með miklum trega, þurfum við að tilkynna að við höfum þurft að hætta með framreiðslu á tveimur vörutegundum okkar sem eru „Dirty Blonde“ og „Papua New Gunia“.
Segir í tilkynningu frá súkkulaðiframleiðslunni Omnom í Vesturbænum.
Ástæðan fyrir þessari ákvörðun er að Omnom hefur lent í vandræðum með framleiðsluna. Það hefur verið óstöðugleiki í framreiðslunni sökum þess að hráefni hefur verið óstöðugt og ekki staðist gæðakröfu þeirra.
Til þess að hafa í heiðri markmið Omnom, þ.e. að gera besta súkkulaði sem völ er á og aðlaga uppskriftir út frá þeim punkti.
Von er á tveimur vörutegundum frá Omnom, sem þó koma ekki í staðinn fyrir hinar tvær en vonandi fylla í tómarúm sem myndast með áður gerði aðgerð.
Mynd: af facebook síðu Omnom Chocolate.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni4 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana