Vertu memm

Sverrir Halldórsson

Omnom hættir með framreiðslu á tveimur vörutegundum – Hráefni hefur ekki staðist gæðakröfu Omnom

Birting:

þann

Omnom

Omnom

Dirty Blonde og Papua New Gunia

Með miklum trega, þurfum við að tilkynna að við höfum þurft að hætta með framreiðslu á tveimur vörutegundum okkar sem eru „Dirty Blonde“ og „Papua New Gunia“.

Segir í tilkynningu frá súkkulaðiframleiðslunni Omnom í Vesturbænum.

Ástæðan fyrir þessari ákvörðun er að Omnom hefur lent í vandræðum með framleiðsluna. Það hefur verið óstöðugleiki í framreiðslunni sökum þess að hráefni hefur verið óstöðugt og ekki staðist gæðakröfu þeirra.

Til þess að hafa í heiðri markmið Omnom, þ.e. að gera besta súkkulaði sem völ er á og aðlaga uppskriftir út frá þeim punkti.

Von er á tveimur vörutegundum frá Omnom, sem þó koma ekki í staðinn fyrir hinar tvær en vonandi fylla í tómarúm sem myndast með áður gerði aðgerð.

 

Mynd: af facebook síðu Omnom Chocolate.

 

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið