Vertu memm

Kokkalandsliðið

Svona leit maturinn út í Denver hjá fyrirliða Íslenska kokkalandsliðsins

Birting:

þann

Þráinn kom meðal annars fram í sjónvarpsþætti hjá Fox

Þráinn kom meðal annars fram í sjónvarpsþætti hjá Fox

Hátíðin Bragð af Íslandi í mat, drykk og tónlist var haldin í Denver dagana 26. -29. september síðastliðinn þar sem Þráinn Freyr Vigfússon fyrirliði landsliðs matreiðslumanna bauð upp á glæsilegan fjögurra rétta matseðil í samvinnu við Tom Coohills á veitingastaðnum Coohills í Denver.

Meðfylgjandi myndir eru frá Iceland Naturally og eru þær birtar hér með góðfúslegu leyfi þeirra:

Amuse bouche - Coohills

Amuse bouche – Coohills

Icelandic Arctic Charr Slow cooked  arctic charr, served with pickled cucumber,croutons,ground dried „söl“, icelandic seaweed and tarragon aioli. Vín: 2012 La Domitienne “Pic de Pinet”–Picpoul

Icelandic Arctic Charr
Slow cooked arctic charr, served with pickled cucumber,croutons,ground dried „söl“, icelandic seaweed and tarragon aioli.
Vín: 2012 La Domitienne “Pic de Pinet”–Picpoul

Icelandic Cod and Langoustine Sauted lightly salted cod, torched langoustine tail ,glazed greens,icelandic ryebread and langoustine sauce. Vín: 2011 Joseph Drouhin “Rully” – Chardonnay

Icelandic Cod and Langoustine
Sauted lightly salted cod, torched langoustine tail ,glazed greens,icelandic ryebread and langoustine sauce.
Vín: 2011 Joseph Drouhin “Rully” – Chardonnay

Icelandic Free Range Lamb Roasted lamb loin,brasied sun chokes,onions,dried grapes,roasted hazelnuts,dill oil. Vín: 2010 Jean Luc Colombo “Les Abeilles” – Cotes du Rhone

Icelandic Free Range Lamb
Roasted lamb loin,brasied sun chokes,onions,dried grapes,roasted hazelnuts,dill oil.
Vín: 2010 Jean Luc Colombo “Les Abeilles” – Cotes du Rhone

Icelandic Skyr and Wild Blueberries Skyr icecream, peanut bluberry mousse, spicy crumble,lemon thyme, marsmallows, wild bluberries. Vín: 2005 Disznoko Tokaj Aszu, 5 Puttonyos

Icelandic Skyr and Wild Blueberries
Skyr icecream, peanut bluberry mousse, spicy crumble,lemon thyme, marsmallows, wild bluberries.
Vín: 2005 Disznoko Tokaj Aszu, 5 Puttonyos

/Sverrir

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið