Smári Valtýr Sæbjörnsson
Skemmtilegar, bragðgóðar og öðruvísi veitingar
Ferðakaupstefnan Mid-Atlantic sem haldin var í febrúar s.l. er stærsta ferðakaupstefna sem haldin er á Íslandi og er þetta í 23. skipti sem hún var haldin og hefur aldrei verið fjölmennari.
Kaupstefnan er haldin á vegum Icelandair til þess að tengja saman kaupendur og seljendur ferðaþjónustu í þeim tilgangi að styrkja og auka ferðamannastraum til Íslands, og hefur alla tíð byggst á leiðarkerfi Icelandair.
Alls voru 252 sýningarbásar settir upp í Laugardalshöllinni og í þeim fór fram um sex þúsund bókaðir fundir milli viðskiptaaðila.
Íslandshótel var að sjálfsögðu á staðnum og fengu fagmennina á Grand Restaurant til að útbúa veitingar fyrir Íslandshótel á Mid Atlantic sölusýningunni. Þegar kom að því að stilla upp kræsingunum þá var leitað eftir andagift í náttúru Íslands og þetta var útkoman.
Veitingarnar sem Vignir Hlöðversson yfirmatreiðslumaður og Ingibergur Sigurðsson bakarameistari buðu viðskiptavinum Íslandshótela upp á voru skemmtilegar, bragðgóðar og öðruvísi:
- Léttsteikt hreindýr með hreindýralifrarkæfu
- Léttreykt og hægelduð bleikja með límónu
- Sætir hraunmolar
- Hvítur Kahlúa draumur
- Grand súkkulaði með mjúkri fyllingu
Myndir: aðsendar
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Nýtt útlit á Tanqueray nr.10
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun22 klukkustundir síðan
Monkeys PopUp á Hótel Vesturlandi – Ekki missa af þessum viðburði
-
Markaðurinn6 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Allt fyrir Þorrablótin