Markaðurinn
September – KNORR tilboð
Í september leggjum við áherslu á Knorr! Þessar klassísku vörur þarf varla að kynna fyrir neinum. Þær eru hluti af heimsþekktri vörumerkjaflóru Unilver Food Solutions og hjálpa matreiðslufólki að búa til góðan mat svo hann sé hollur og næringarríkur.
Þessar vörur henta því extra vel fyrir hvers kyns eldhús í skólum eða á vinnustöðum. Kynntu þér tilboðin sem samanstendur af hágæða sósum, kröftum, soðum, kryddmaukum og fleira.
Er eitthvað hér sem þú hefur ekki prófað?
Klassík rauðvínssósa
Þessi bragðmikla sósa smellpassar með hvers kyns steik en leyndarmálið liggur í Professional Demi Glace frá Knorr.
2 rauðlaukar
1 msk matarolía
2 msk hrásykur
7 dl rauðvín
2 hvítlauksrif
1 grein timjan
1L Professional Demi Glace frá Knorr
30 g ferskir sveppir
2 tómatar
Salt og pipar
Maizena maíssterkja
Aðferð:
1. Skerið laukinn í sneiðar og steikið hann upp úr olíu á meðalháum hita
2. Bætið sykri við og leyfið lauknum að karamellast
3. Hellið rauðvíni saman við ásamt krömdum hvítlauk og timjan. Látið malla í nokkrar min.
4. Bætið Demi Glace frá Knorr við og sjóðið niður um ca. helming
5. Skerið sveppina og tómatana niður í grófa bita og bætið við
6. Leyfið sósunni að sjóða í ca. 10 mínútur
7. Jafnið sósuna út með Maizena. Hægt er að sigta sósuna í gegnum fínt sigti
8. Krydda með salt og pipar eftir þörf
-
Starfsmannavelta3 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni1 dagur síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt2 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu