Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Raymond Blanc og Aggi elduðu glæsilega veislu á veitingastaðnum Moss – Sjáðu matseðilinn hér

Birting:

þann

Raymond Blanc, Agnar Sverrisson og Guðmundur Guðmundsson

F.v. Raymond Blanc, Guðmundur Guðmundsson og Agnar Sverrisson

Í desember fór fram glæsileg veisla á veitingastaðnum Moss í Bláa lóninu, en þar voru saman komnir Michelin kokkarnir Raymond Blanc og Agnar Sverrisson.

Framreiddur var 6 rétta matseðill og sérvaldi Sommelier þjónninn Clément Robert vínin með hverjum rétti.

Matseðillinn var eftirfarandi:

Canapé
Vín: Taittinger Brut NV

Scallop
Cauliflower, Sorrel, seeds
Vín: Birgit Eichinger, Gruner Veltliner, Ried Gaisberg, Kamptal, Austria, 2017

Beetroots
Terrine of garden beetroot, horseradish sorbet
Vín: Dr. Loosen, Riesling, Kabinett, Erdener Treppchen, Mosel, Germany, 2017

King crab
King crab salad, coconut bisque puree, passionfruit jel
Vín: Antinori, Chardonnay, Cervaro della Sala, Umbria, Italy, 2017

Icelandic lamb
Best ends, Rutabaga, lamb sauce
Vín: Bodegas Alejandro Fernández, Pesquera Tinto, Reserva, Ribera del Duero, 2012

Pre-dessert

Chocolate Marquise
Praline ice-cream, lemon butterscotch sauce
Vín: Quinta do Vallado, 20 year old Tawny Port, Douro Valley, Portugal

Verð: 17.900 kr.
Með vínpörun: 36.400 kr.

„Kokkarnir á Moss ásamt nemum undirbjuggu dinnerinn með Raymond og Agga. Það var magnað að sjá hvað þessi maður gaf af sér til allra og ræddi að sjálfsögðu líka við alla gestina.“

Skrifar Guðmundur Guðmundsson matreiðslumeistari á facebook og birti eftirfarandi myndir:

Myndir: úr einkasafni / Guðmundur Guðmundsson

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið