Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Pítubarinn opnar

Birting:

þann

Pítubarinn

Nýlega opnaði Pítubarinn við Ingólfstorg 3 í Reykjavík þar sem ísbúð var áður til húsa.

Staðurinn býður upp á fjölbreyttan matseðil af pítum með marineruðum kjúkling, falafel, rifnu grísakjöti, lambakjöti svo fátt eitt sé nefnt. Að auki eru þessar hefbundnu íslensku pylsur á matseðlinum og þýsku Bratwurst pylsurnar.

Pítubarinn

Pítubarinn

Mynd: facebook / Pítubarinn

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið