Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr veitingastaður í Bauhaus
Caffe Bristól er nýtt kaffihús/ veitingastaður í Bauhaus á Íslandi við Lambhagaveg 2 í Reykjavík, þar sem boðið er upp á heitan mat i hádeginu og það helsta af grillinu sem opnar klukkan 10;00 virka daga og um helgar er grillið opið frá klukkan 12:00. Gúllassúpa, kakósúpa hamborgarar, smurt brauð, heitar samlokur, sveitabjúgur, plokkfiskur, hrossagúllas, snitzel, grjónagrautur, kökur, vöfflur er á meðal rétta Caffe Bristól.
Eigendur eru þau hjónin Margrét Guðjónsdóttir og Þór Ólafur Hammer, en þau ráku áður Grillið hjá Möggu í Hveragerði og einnig tjaldsvæðið í Hveragerði í 7 ár.
“Sérstaða Caffe Bristól eru hlýjar móttökur, fallegt útsýni og afar heimilislegt. Á boðstólnum er heitur matur i hádeginu sem eru sóttir til mömmu og ömmu, sem er bæði hægt að taka með og borða á staðnum, en réttur grillsins er meðal annars Bristólborgari sem er afar sérstakur og góður“
, sagði Margrét í samtali við veitingageirinn.is aðspurð um sérstöðu Caffe Bristól.
Margrét starfaði eitt sinn sem smurbrauðsdama á Hótel Sögu og hefur unnið á ýmsum stöðum hér á landi, t.a.m. á Brauðbæ, Veitingamanninum/ Höfðakaffi, að auki í Noregi, Danmörku og einnig starfaði hún á dvalarheimilinu Höfða Akranesi. þau hjónin hafa starfað sem leiðsögumenn. Margrét starfaði einnig i Upplýsingamiðstöð Suðurlands i Hveragerði.
Þór Ólafur hefur unnið á ýmsum stöðum þ.á.m. Akri á Akranesi, Össuri og Aðföngum og einnig i matvælaiðnaðinum Danmörku.
Myndir: facebook / Caffe Bristól Bauhaus
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Frétt2 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni2 klukkustundir síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð