Íslandsmót barþjóna
Íslandsmót Barþjóna – Skráning hafin
Fimmtudaginn 1. febrúar fara fram undankeppnir í Íslandsmótum Barþjóna samhliða Reykjavík Cocktail Weekend.
Um tvær keppnir er að ræða:
- Íslandsmót Barþjóna samkvæmt IBA reglum – Sjá reglur hér:
Uppskriftablað-Íslandsmót-2018
Frá og með 2018 verður á hverju ári nýtt þema fyrir keppnina sem áður gekk undir nafninu ”Vinnustaða keppnin” Hún mun heita eftir því þema sem á við hverju sinni.
- Fyrsta keppnin sem haldin verður með þessum hætti heitir WHISKEY DISCO – Sjá reglur hér:
Whiskey-Disko
Að hverju erum við að leita í Whiskey Disco?
Whiskey kokteilar njóta mikilla vinsælda í heiminum í dag og er eftirspurnin eftir þeim farin að aukast. Til að gera keppnina meira spennandi ákváðum við að hafa Diskó þema og eru aukastig gefin fyrir hversu vel keppendur ná að nýta sér Diskó þemað í sínum drykk.
Það er Barþjónaklúbbur Íslands sem ber veg og vanda af skipulagningu og framkvæmd hátíðarinnar.
Skráning í keppnirnar fer fram hér að neðan:
Mynd: Ómar Vilhelmsson
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni4 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan