Freisting
Framtíð iðngreina
Fundur verður haldin miðvikudaginn 10 maí, kl; 17°° – ca. 18;30 að Stórhöfða 31, bakatil.
Stjórn félaga og klúbba eru vinsamlegast beðnir að mæta.
Barþjónaklúbburinn
Klúbbur Matreiðslumeistara
Freisting
Vínþjónasamtökin
Klúbbur kjötiðnaðarmeistara
Klúbbur bakarameistara
Félag matreiðslumanna
Félag kjötiðnaðarmanna
bakarasveinafélagið
Félag framreiðslumanna
Félag Matartækna
Nánari upplýsingar gefur Jón Karl Jónsson í síma 899-2997
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt21 klukkustund síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan