Markaðurinn
Árlegir Bransadagar Iðunnar Fræðsluseturs – Lokapartý, allir velkomnir
Bransadagar Iðunnar fara fram í dag og á morgun 15 og 16 maí. Á Bransadögum verður boðið upp á fjölbreytta fræðslu tengda nýsköpun i eftirfarandi iðngreinum prent- og miðlunargreinar, matvæla- og veitingagreinar, byggingar- og mannvirkjagreinar, málm- og véltæknigreinar og bílgreinar. Í boði verða margskonar fyrirlestrar frá innlendum og erlendum sérfræðingum.
Dagskráin endar svo á brjáluðu bransapartíi í húsnæði Iðunnar að Vatnagörðum 20, á morgun fimmtudag 16. maí milli kl 17:00 og 20:00.
Framlag matvæla- og veitingagreinanna í ár verðu PopUp viðburður þar sem bæði verður hægt að sjá og smakka á framtíðinni.
Landsliðskokkarnir Ólöf Ólafsdóttir og Hugi Rafn ætla að sýna okkur tæknina við að 3D prenta form og mót fyrir matvæla iðnað og gefa smakk af eftirréttum sem gerðir eru í þessum mótum.
Náttúrukokkurinn Hinrik Carl ætlar í samvinnu við nýsköpunarfyrirtækið Lokifood að gefa okkur smakk af „fisk“ gerðum eingöngu úr plöntupróteinum.
Og í vínstofunni verður Gísli Grímsson einn eiganda Rætur & Vín með smakka af þeim náttúru veigum sem þeir eru að flytja inn
Í stóra salnum verður einnig fullt um að vera eins og t.d.
- Bergur Ebbi með uppistand
- Júlladiskó sér um að þeyta skífum
- Veitingar frá Littla Brugghúsið og Flóra veitingar
Aðgangur að sjálfsögðu ókeypis en það þarf að skrá sig hér.
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Veitingastaðurinn Parma flytur – Leó Máni: Við höfum fengið mjög góðar móttökur….
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður opnar við gömlu höfnina í Reykjavík
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Hverjir skutla matnum þínum heim? Alþjóðleg könnun veitir innsýn í líf og störf sendla sem starfa fyrir Wolt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Sónó flytur út og Plantan flytur inn
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Jólaborgarinn seldist upp
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ris a la mande ostakaka í glösum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Matarupplifun í jólapakkann – Dineout gjafabréf gildir á yfir 300 veitingastaði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Íslenskt lambakjöt orðið verndað afurðaheiti í Bretlandi