Markaðurinn
Allt í jólamatinn
Þú færð allt fyrir jólahlaðborðið hjá okkur.
Við höfum tekið saman allskonar vörur á hagkvæmu verði fyrir jólahlaðborðið þitt! Hreindýr, dádýr eða það hefðbundna? Þú ættir að finna eitthvað við þitt hæfi, með því að smella hér.
Glæný rótargrænmetisblanda
Við erum komin með glænýja rótargrænmetisblöndu sem er sérblönduð af sölumanni okkar hjá Ekrunni og útbúin fyrir okkur hjá Dicogel. Í blöndunni eru gulrætur, gulrófur, pastínakka (e. parsnip) og næpa (e. turnip), sjá nánar hér.
Inspiration frá Valrhona
Inspiration er ný og fersk vörulína frá Valrhona! Þetta er í fyrsta skipti sem Valrhona kynnir til sögunnar súkkulaði sem inniheldur frumlega og ferska bragðtóna gerða úr ávöxtum.
Sölumenn Ekrunnar eru nýkomnir frá Frakklandi þar sem þeir skoðuðu verksmiðju Valrhona og kynntu sér vörur þeirra! Við sögðum stuttlega frá þessari nýju vörulínu í grein sem við birtum á Veitingageirinn.is. Sjá nánar hér.
Nýtt frá Betty Crocker
Betty Crocker klikkar seint! Vorum að fá nokkrar nýjungar í sölu; Saltkaramellu brownie mix, Partý Regnboga kökumix, Súkkulaði og mintu brownie mix og Saltkaramellu frostingkrem… mmmh! Sjá nánar hér.
Já við erum alltaf með eitthvað á tilboði, nú erum við með kjúklingabringur, fisk og fleira skemmtilegt!

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?