Bjarni Gunnar Kristinsson
Svona er jóla lambið hjá Bjarna
Bjarni Gunnar Kristinsson yfirmatreiðslumaður Hörpunnar sýnir hér í meðfylgjandi myndbandið hvernig hann gerir brasseraðan lambabóg í hátíðarbúningi. Jólablanda stráð yfir lambið sem inniheldur stjörnuanís, negul, kanil maukað í mortel. Hvítlaukur og rauðlaukur stráð yfir lambið og sæt soyasósa, rauðvínsedik, worcestersósa, einiber í eldfast mót og bakað. Fullt af eplum gefið með… mmm… girnilegt og einfalt:
Mynd: skjáskot úr myndbandi.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Keppni2 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Keppni2 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Keppni2 dagar síðan
Þessir komust í úrslit í keppninni um Bláa safírinn 2025 – Myndir