Markaðurinn
Súkkulaðiveisla með suðrænu ívafi
Nói Síríus byrjar nýja árið á því að gleðja sanna sælkera með því að setja á markað gómsæta nýjung, Síríus Pralín dökkt súkkulaði með ómótstæðilegri kókosfyllingu. Bragðmikið 56% Barón súkkulaðið blandast einstaklega vel við silkimjúka fyllinguna svo úr verður veisla fyrir alla þá sem kunna gott að meta. Og grænkerar gleðjast líka því nýja súkkulaðið er vegan.
„Við eigum von á að súkkulaðiunnendur muni taka þessari vöru fagnandi. Barón súkkulaðið er hið fullkomna súkkulaði fyrir þroskaða bragðlauka og þegar það blandast kókosfyllingunni þá verður til einstök bragðupplifun sem við erum mjög stolt af því að bjóða upp á.
Það skemmir svo ekki fyrir að bragðið minnir á suðlægar slóðir og veitir þannig kærkominn yl í mesta skammdeginu,“
segir Alda Björk Larsen, markaðsstjóri Nóa Síríus, og bætir við að það borgi sig að hafa hraðar hendur því um sé að ræða tímabundna vöru.
Eins og allt Síríus súkkulaði þá er nýja Pralín súkkulaðið vottað af Cocoa Horizons samtökunum. Það þýðir að kakóhráefnin eru ræktuð á ábyrgan hátt með sjálfbærni að leiðarljósi. Bændur fá aðstoð við að auka fjölbreytileika uppskerunnar og nýta land sitt betur sem stuðlar að jákvæðari umhverfisáhrifum og dregur meðal annars úr eyðingu regnskóga.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný