Markaðurinn
Sauðburður í Þingvallasveit | Innlit í líf og störf sauðfjárbændabænda
Icelandic Lamb vinnur að uppbyggingu hágæða vörumerkis fyrir íslenskar sauðfjárafurðir, hluti þeirrar vinnu felst í að sýna neytendum hvaðan lambið kemur og við hvaða aðstæður það býr.
Íslenskir sauðfjárbændur leggja alúð og natni við ræktunina og annast vel um ungviðið í sauðburði sem síðan nærist á villtum gróðri til hausts. Aðferðin við eldi lambanna skilar neytendum og fagmönnum í eldhúsunum einstakri gæðavöru.
[fbvideo link=“https://www.facebook.com/icelandiclamb/videos/1870423759875132/“ width=“650″ height=“400″ onlyvideo=“1″]
-
Uppskriftir6 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt5 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta8 klukkustundir síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði