Vertu memm

Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel

Agnar og Xavier í tímaritinu Caterer and Hotelkeeper

Birting:

þann

Texture restaurant

Agnar Sverrisson og Xavier Rousset eru í nýjasta enska tímaritinu Caterer and Hotelkeeper, sem er eitt virtasta tímarit í Englandi, en það fjallar nú um nýja veitingastað þeirra félaga Texture.

Hér er fréttagreinin um Agnar og Xavier í tímaritinu Caterer and Hotelkeeper, en eftir nokkrar vikur kemur ýtarleg grein um þá í sama tímaritinu.

Eftirfarandi eru þeir fjölmiðlar sem hafa m.a. fjallað um Texture:

  • Vefsíðan squaremeal.co.uk skrifar um Agnar og Xavier hér

  • Fréttablaðið fjallaði um Texture og reynsluboltana Agnar Sverrisson og Xavier Rousset hér.

  • Morgunblaðið var að sjálfsögðu á sínum stað með fréttir úr veitingageiranum, en þessi frétt birtist í Morgunblaðinu.

  • Leiðsögu handbókin Harden´s um bestu veitingastaði í London, er með vefsíðu og fjallar um nýja veitingastaðinn Texture í þessari grein

  • Eins er hér (Pdf skjal) bæklingur sem kemur út 3-4 sinnum á ári með fréttir af Manoir og fleira og er dreift til allra fastagesti Manoir eða um 100 þúsund heimili.

  • Þeir félagar Agnar og Xavier voru fyrir rúmum mánuði síðan í Íslandi í dag ásamt Óskari Finnsyni matreiðslumeistara í viðtali á nýja veitingastaðnum. Smellið hér til að horfa á viðtalið.

  • Og ekki má gleyma veitingageirinn.is með þessa frétt hér, en það er fyrsta fréttin sem birt var í fjölmiðlum um nýja veitingastað þeirra Agnars og Xavier og höfum fylgst vel með.

Þess ber að geta að 5. september n.k., verður opnunarpartý hjá Texture.

Mynd: texture-restaurant.co.uk

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið