Smári Valtýr Sæbjörnsson
North fær IACP matarbókaverðlaun
Matreiðslubókin North: The New Nordic Cuisine of Iceland eftir Gunnar Karl Gíslason og Jody Eddy, fékk matarbókaverðlaun Alþjóðasambands matreiðslumeistara (IACP) í flokki alþjóðlegra matreiðslubóka, en verðlaunin voru tilkynnt í gær.
Áður hafði sjónvarpskokkurinn Andrew Zimmern sem þekktastur er fyrir þáttinn “Bizarre food” valið North sem ein af bestu matreiðslubókum árið 2014.
Frábær árangur og innilega til hamingju.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Keppni5 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur