Kristinn Frímann Jakobsson
Kristinn: „Sjómennskan leggst bara vel í mig“
Kristinn Frímann Jakobsson matreiðslumeistari hjá Lostæti tók sér frí frá störfum og skellti sér á sjó dagana 25. mars til 25. apríl á bátnum Kleifaberg RE-70 sem gerður er út frá Reykjavík af Brim hf. Kristinn var að leysa Ómar Skarphéðinsson félaga sinn af sem var í veikindaleyfi, en Kristinn kemur til með að leysa hann aftur af núna í júní.
Sjómennskan leggst bara vel í mig, var ekkert sjóveikur síðast, svo maður vonar að það verði eins í næsta túr. Já jafnvel, maður veit annars aldrei hvað framtíðin ber í skauti sér 🙂
, sagði Kristinn í samtali við veitingageirinn.is aðspurður um hvort hann gæti hugsað sér sjómennskuna sem framtíðarstarf.
Kristinn fer á sjóinn á mánudaginn næsta 2. júní, þ.e. daginn eftir sjómannadag og tekur þá „sumarfrí“ úr vinnunni hjá Lostæti.
Erum að fara að veiða hjá Rússlandi og erum á 5 daga siglingu þangað
, sagði Kristinn hress að lokum.
Meðfylgjandi myndir tók Kristinn og eru birtar hér með góðfúslegu leyfi hans, en hann tók myndir af öllum réttum af matseðlinum sem var í boði í síðasta túr:
Myndir: Kristinn
-
Uppskriftir6 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt5 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun20 klukkustundir síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður