Smári Valtýr Sæbjörnsson
Tjöruhúsið á Ísafirði innsiglað | … „mikið að gera á sumrin að skriffinskan vill gleymast“
Lögreglan á Vestfjörðum innsiglaði veitingastaðinn Tjöruhúsið rétt eftir hádegi í gær. Að sögn Hlyns Snorrasonar yfirlögregluþjóns var um stjórnvaldsaðgerð að ræða á vegum Ríkisskattstjóra.
„Þetta var skortur á skilagreinum til skattstjóra. Við verðum búin að opna aftur eftir smástund,“
..segir Magnús Hauksson vert á Tjöruhúsinu í samtali við vestfirska fréttamiðilinn bb.is.
Ekki náðist að opna aftur fyrir kl. 16 í gær. Skrifstofa skattstjóra er að sjálfsögðu lokuð um helgar og því öruggt að staðurinn verður lokaður í það minnsta yfir helgina, að því er fram kemur á bb.is.
Haukur Sigurbjörn, sonur Magnúsar, er ábyrgðarmaður rekstrarleyfisins en hann er búsettur í Reykjavík um þessar mundir.
Á fésbókarsíðu Tjöruhússins kemur fram að það sé alltaf svo mikið að gera á sumrin að „skriffinnskan vilji gleymast.“
„Svona er þetta. Skatturinn vinnur hægt og rólega. En ég hélt mig vera búinn að skila öllu sem beðið var um en fékk að vita að það vantaði eitthvað smá yfirlit. Þeir hafa náttúrulega ákveðnar heimildir þarna hjá skattinum,“ segir Magnús.
Myndir: bb.is
Twitter og Instagram: #veitingageirinn

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni5 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt4 dagar síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Keppni16 klukkustundir síðan
Nýr vettvangur fyrir brauð-sérfræðinga: Heimsmeistaramót brauð-sommelier í fyrsta sinn
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Veitingageirinn titrar: Bloomin’ Brands með umfangsmiklar uppsagnir
-
Starfsmannavelta5 dagar síðan
Panera Bread lokar tveimur bakaríum í Kaliforníu og segir upp 350 starfsmönnum
-
Markaðurinn2 dagar síðan
90 cm gaseldavél til sölu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Lykill að starfsánægju: Hvernig forðumst við kulnun og eflum lífskraftinn?