Nemendur & nemakeppni
Útskrifaðist sem matreiðslumaður með hæstu einkunn yfir skólann | Skólinn fullbókaður í matreiðslu og mikil aukning í framreiðslunni
Síðastliðin föstudag 19. desember útskrifuðust stútentar og iðnsveinar frá Menntaskólanum í Kópavogi. Frá Hótel- og Matvælaskólanum útskrifuðust sextán matreiðslumenn, tólf framreiðslumenn og tveir kjötiðnaðarmenn. Að auki útskrifuðust tveir meistarar, og einn nemandi frá César Ritz.
Mér finnst ástæða til að geta þess að Sigurður Ágústsson sem útskrifaðist sem matreiðslumaður frá Natura- Icelandair Hótel var með hæstu einkunn yfir skólann. Sigurður var verðlaunaður með bókum og peningaverðlaunum frá Rotayklúbb Kópavogs og Bæjarstjórn Kópavogs.
Einn útskriftarnemi í framreiðslu Elísa Jóhannsdóttir á Hótel Sögu og María Rún sem lauk framreiðslunámi síðasta vor frá Hilton útskrifuðust einnig sem stútentar.
Við útskriftina er vani að nemendur haldi ræðu, fulltrúi stútenta og fulltrúi iðnnema. Heiða Björg Guðjónsdóttir framreiðslumaður frá La Vita Bella á Akureyri talaði fyrir iðnema og var ræða hennar frábær.
Það er bjart framundan og skólinn fullbókaður í matreiðslu og mikil aukning í framreiðslunni. Það er alltaf gaman þegar vel gengur og nemendur taka nám sitt alvarlega. Vonandi leggja nemendur sig fram á komandi árum bæði í bóklegu og verklegu, þá verðum við betur í stakk búin til þess að taka á móti gestum okkar í framtíðinni.
Mynd: aðsend
/Guðmundur Guðmundsson
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Meðlæti með jólamatnum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn Brixton opnar formlega
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Opnunartími Ekrunnar yfir jól og áramót 2024
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel1 dagur síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Markaðurinn8 klukkustundir síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa