Uppskriftir
Smjörsteikt blöðrukál
Fyrir 4-6.
Hráefni:
1 stk. Blöðrukálshaus.
25gr. Smjör.
1 stk. Shallott fínt saxaður.
1 msk. Maioram.
½ tsk. Kúmen.
2 msk. Rjómi.
Aðferð:
1. Skolið kálið vel og skerið niður í fínt chiffonade.
2. Svitið shallotinn rólega í smjörinu í 5 mín.
3. Blandið kálinu saman við og eldið rólega í 5 mín.
4. Bætið við vatni ef þurfa þykir í eldun.
5. Að lokum er kryddi bætt útí ásamt rjóma.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun6 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt2 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun10 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla