Uppskriftir
Smjörsteikt blöðrukál
Fyrir 4-6.
Hráefni:
1 stk. Blöðrukálshaus.
25gr. Smjör.
1 stk. Shallott fínt saxaður.
1 msk. Maioram.
½ tsk. Kúmen.
2 msk. Rjómi.
Aðferð:
1. Skolið kálið vel og skerið niður í fínt chiffonade.
2. Svitið shallotinn rólega í smjörinu í 5 mín.
3. Blandið kálinu saman við og eldið rólega í 5 mín.
4. Bætið við vatni ef þurfa þykir í eldun.
5. Að lokum er kryddi bætt útí ásamt rjóma.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt4 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt