Þeir kalla hann Heiðar og er þetta 4 árið sem þeir bjóða upp á hann, ég smakkaði hann fyrst 2012 eins og þið getið lesið með...
Forkeppni í nemakeppni í bakstri verður miðvikudag og fimmtudag 26. og 27. febrúar. Skipt verður í 4 – 5 manna hópa og ræðst fjöldi hópa af...
Frá og með í dag laugardeginum 8. febrúar 2014 verða hamborgarar Fabrikkunnar fullkomlega ferkantaðir, bæði kjöt og brauð. Þeir félagar, Simmi og Jói, eru þekktir fyrir...
Þá er komið að febrúartilboði Eggerts Kristjánssonar hf. Nýjar vörur í tilboðinu eru pizzur í gastróstærð með sósu og osti, góður grunnur sem allir ættu að...
Snorri Valsson er nýr framkvæmdastjóri Elding Veitingar ehf. sem sér um rekstur MAR restaurant í Hafnarbúðum og veitingarekstur í öllum bátum Eldingar hvalaskoðunar. Snorri hefur getið...
Sælkerabúðin opnaði í nóvember s.l. og er staðsett við Bitruhálsi 2 í Reykjavík. Sælkerabúðin sem er í eigu Gallerýs Kjöt ehf. býður upp á ýmsar sælkeravörur...
Keppnin um titilinn Matreiðslumaður Svíþjóðar 2014 fer fram í Stokkhólm í Waterfront, 7. febrúar næstkomandi. Keppnin hefur verið haldin frá 1983 og er því keppnin í...
Framkvæmdir standa sem hæst við nýbyggingu á Hótel Vestmannaeyja og mun gistirými tvöfaldast við stækkun þess. Byggingarframkvæmdir við stækkun Hótels Vestmannaeyja ganga vel. Við stækkunina bætast...
Eins og undanfarin ár verður haldin nemakeppni í bakstri og verður hún með svipuðu sniði og áður. Það er Hótel- og matvælaskólinn í Kópavogi, ásamt Kornax,...
Á sunnudaginn s.l. fór fram keppni hjá matreiðslunemunum sem starfa á Fiskmarkaðinum og Grillmarkaðinum og kepptu 14 matreiðslunemar. Starfsfólk og eigendur voru dugleg að tagga #veitingageirinn...