Vertu memm

Markaðurinn

Námskeið – Matreiðslumenn, matartæknar, matsveinar og starfsfólk í mötuneytum

Birting:

þann

Salat - Fetaostur - Paprika - Rauðlaukur

Námskeiðið um ferskasta salatbarinn er einkum ætlaður þeim sem annast salatbari á veitingahúsum og í mötuneytum. Í stórum mötuneytum og á veitingastöðum er nauðsynlegt að bjóða uppá bragðgóða og fjölbreytilega salatbari.

Á námskeiðinu er farið yfir meðhöndlun á hráefni, hvernig megi breyta áherslum og uppsetningu á salatbörum með einföldum hætti, fjallað verður um hráfæðissalöt, vegan salöt, hvernig hægt er að bæta nýtingu hráefnis ofl.

Námskeiðið er í formi sýnikennslu og gert er ráð fyrir virkri þátttöku og umræðum yfir netið.

Kennari er Dóra Svavarsdóttir, matreiðslumeistari.

HVAR OG HVENÆR

DAGSETNING KENNT FRÁ TIL STAÐSETNING
14.09.2022 mið. 16:00 19:00 IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

Skráning hér.

Mynd: úr safni

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið