Markaðurinn
Lamba innralæris uppskrift – Ekta sunnudagssteik | Nýjar umbúðir á ensku
Innralærisvöðvinn er vinsæll til heilsteikingar og er vinsæll valkostur fyrir þá sem vilja halda í hefðina með sunnudagssteikina en kjósa smærri bita en heil læri. Hér er tillaga að einfaldri og bragðgóðri sunnudagssteik.
Þessi vöðvi er hluti línu á ensku sem er kominn í sölu í verslunum Krónunnar og Kjarvals.
[fbvideo link=“https://www.facebook.com/icelandiclamb/videos/1909649012619273/“ width=“650″ height=“400″ onlyvideo=“1″]
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan