Uppskriftir
Jóla rauðkál
Hráefni
Rauðkál saxað eftir smekk
1 L 4% edik
1 kg sykur
1 dL vatn
Aðferð
Soðið þar til orðið mjúkt „al dente“.
Sett í heitar krukkur.
Síðan í gufuofn í 100°c í 20 mín. (Einnig hægt að setja heitt rauðkál og edik lög beint í glerkrukkur og loka vel.)
Ath. það má minnka sykur.
Sjá einnig:
Höfundur er Jón K. B. Sigfússon matreiðslumeistari
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Jóla gúrkur – Asíur
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel8 klukkustundir síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Keppni13 klukkustundir síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Ristorante Pizza Margherita komin í vöruúrval Innnes
-
Markaðurinn16 klukkustundir síðan
Desemberuppbót árið 2024 – Uppbótin er kr. 106.000