Keppni
Ísland í 3. sæti í norðurlandakeppni í matreiðslu – Myndir
Meðlimir Kokkalandsliðsins tóku þátt í keppninni „Nordic chefs team Challenge“ þar sem Þriggja manna lið úr landsliðum allra Norðurlandanna kepptu á SMAK sýningunni í Lilleström í Noregi nú í vikunni.
Það voru þau Garðar Kári Garðarsson, Ylfa Helgadóttir og Georg Arnar Halldórsson sem skipuðu lið Íslands.
Úrslit urðu þessi:
1. sæti – Finnland
2. sæti – Svíþjóð
3. sæti – Ísland
Dómari fyrir hönd Íslands var Steinn Óskar Sigurðsson.
Keppni hófst klukkan 09:00 að íslenskum tíma og skiluðu liðin fyrsta rétt klukkan 14:00.
Grunnhráefnin sem skylda var að hafa á matseðli:
Forréttur: lambalifur og lambabris rauðlaukur hvítbeða
Aðalréttur: Sterling lúða, vatnakrabbi, skarlottulaukur, blaðlaukur og ósaltað smjör
Eftirréttur: epli, valrhona dulcey, sýrður rjómi 36%
Matseðill Íslenska landsliðsins:
Myndir: facebook / Kokkalandsliðið
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni3 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Starfsmannavelta6 klukkustundir síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024