Þjónustuverðlaun Keflavíkurflugvallar fyrir árið 2019 voru afhent nýverið. Að þessu sinni hlýtur Bláa lónið þjónustuverðlaun verslana og Hjá Höllu fær þjónustuverðlaun veitingastaða. Niðurstaðan nú, sem og...
Heilbrigðisráðherra hefur ákveðið að framlengja gildandi reglugerðir um takmarkanir á samkomum og skólastarfi óbreyttar til 9. desember næstkomandi. Þetta er gert í samræmi við tillögu sóttvarnalæknis...
Hér á síðunni er hægt að sjá færslu um uppskrift að kalkúnaveislu – bæði kalkúnasósu, fyllinguna og sultuna og hér erum við með upplýsingar um hvernig...
Tilboðsverð Þykkvabæjar Forsoðnar kartöflur 3 kg (stórar) 1035 Kladesholm sinnepssíld 2,2 kg 1765 Kladesholm lauksíld marineruð 2,2kg 1531 Kaffitár Morgundögg kaffi 1 kg 2071 KC Rauðkál...
Eftirlit lögreglu á hóteli á Suðurlandi leiddi til kæru vegna meints brots á sóttvarnarlögum. Gesti hótelsins höfðu komið sér fyrir í sal hótelsins að sögn með...
Hráefni 1 pk Klädesholmen 5-minuterssild 1 dós sýrður rjómi 2 harðsoðin egg 3 msk majónes handfylli hökkuð steinselja 1/2 tsk Bera chilisósa 3-4 stór hvítlauksrif 1...
Frábær tilboð á vinsælum vörum með allt að 60% afslætti. Kaffivél ECO Capsule ● Kaffi malað AirGill margnota maskar ● Einnota maskar Handspritt ● Handsápa ●...
Með samráði við Heilbrigðiseftirlitið innkallar IMF ehf. í Vatnagörðum mexíkóska kjúklíngasúpu, eins lítra, sem merkt er Krónunni. Ástæða innköllunar er aðskotahlutur (glerbrot) sem fannst. Vörumerki: Krónan....
Nú geta kaffiþyrstir gestir Glerártorgs á Akureyri glaðst þar sem PopUp kaffihús hefur opnað þar sem Kaffi Torg var áður til húsa. Fjöldi ljúffengra kaffidrykkja úr...
Þakkargjörðarhátíðin nálgast og okkar menn hjá Ekrunni hafa tekið saman uppskriftir af geggjaðri kalkúnafyllingu, kalkúnasósu og trönuberjasultu sem er allt svo dásamlega gott með kalkúninum! Allar...
Andaconfit rilled, hleypt egg, karamelluseruð epli, belgísk vaffla, hollandaise. Mynd: Apotek kitchen bar Sendu inn þína mynd hér.
Parmesanostur getur kostað yfir 135 þúsund íslenskar krónur. Það tekur að minnsta kosti eitt ár og allt að þrjú ár að ná fullkomnum á parmesanosti, og...