Vertu memm

Sverrir Halldórsson

Ertu að henda mat? Gerðu frekar girnilega rétti úr honum

Birting:

þann

Mads Refslund

Mads Refslund eigandi Acme sýnir hér hvað hægt er að gera girnilega rétti úr hráefni sem margir hverjir henda, sjón er sögu ríkari:

 

Mynd: Skjáskot úr myndbandi

/Sverrir

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið