Markaðurinn
English Tea Shop er nýtt vörumerki í lífrænu te hjá Innnes
English Tea Shop (ETS) er alþjóðlegt fyrirtæki sem stofnað var 2010 og er með eigin verksmiðju í Sri Lanka þar sem allar þeirra vörur eru unnar og pakkaðar.
Engar erfðabreyttar afurðir eru notaðar í ETS vörur, hvorki í innihald né umbúðir. ETS notar vistvænar umbúðir og er fyrirtækið einnig staðráðið í því að auka enn á hlutfall handvirkra ferla í pökkuninni til þess að minnka kolefnisfótsporið enn meira ásamt því að skapa fleiri störf við verksmiðjuna. Verksmiðjan þeirra er í Sri Lanka, landi sem þekkt er fyrir te í fremsta gæðaflokki og gæti kallast miðstöð tepökkunar í heiminum. ETS leggur metnað sinn í að bjóða viðskiptavinum sínum besta mögulega teið ásamt því að vernda umhverfið eins og mögulegt er.
Verksmiðjan þeirra er meðal annars með BRC UK gæðavottun, ISO 22000 öryggisvottun, ISO 9001 gæðavottun, lífræna vottun og sanngirnisvottun (fairtrade). ETS ábyrgist að allt te frá þeim er pakkað í þeirra eigin verksmiðju og að öll innkaup á hráefnum fari fram eftir vandlega skoðun á hverjum lið í aðfangakeðjunni. Auk gæðaeftirlitsins á hráefninu sjálfu er gengið úr skugga um að allir þeirra birgjar tileinki sér sjálfbæra framleiðsluhætti til þess að tryggja að ETS stuðli að verndun jarðarinnar fyrir kynslóðir framtíðarinnar. Enn fremur tryggir fyrirtækið að öll hráefni séu rekjanleg alla leið frá laufi í bolla. Allt þetta gerir English Tea Shop að einum öflugasta og framsæknasta teframleiðanda heims.
Ranjeeva De Silva, stofnandi ETS, kom og hélt fræðslunámskeið og te-smökkun fyrir söludeildir Innnes þar sem hann fór vandlega yfir hvað skiptir mestu máli í teframleiðslu og uppáhellingu, hver munurinn er á svörtu, grænu, hvítu og jurtate ásamt mýgrút af öðrum nytsamlegum upplýsingum.
Innnes býður upp á stórt úrval af vörum frá ETS, bæði fyrir veitingageirann og smásölu. Af úrvalinu má nefna hefðbundnar tegundir s.s. Earl Grey og Green Tea, jurtate í mörgum útfærslum s.s. Lemon Ginger Citrus og Super Berries, lífsstílste s.s. Sleepy Me og Energise Me og fallegar gjafaöskjur með mismunandi samblandi af tegundum.
Nánari upplýsingar í bæklingnum hér.
Myndir frá námskeiðinu:
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt4 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni5 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt5 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala