Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Einn háþróaðasti veitingastaður heims opnar á Hafnartorgi – Róbotar sjá um að hrista kokteila
Einn tæknilega fullkomnasti bar heims opnaði um helgina í Hafnartorgi. Róbotar sjá um að hrista kokteila, þrívíddarprentaður matur er á boðstólum og hvert borð er með sérstakt hljóðkerfi, að því er fram kemur á mbl.is.
Staðurinn heitir ICE+FRIES Glacierfire og er staðsettur við Hafnartorg í Reykjavík. Boðið er upp á fjölmarga kokteila ásamt ýmsum léttum réttum.
Eigandi er Íslandsvinurinn Priyesh Patel sem stefnir á að opna fleiri staði víðsvegar um heiminn á næstunni. Í frétt í Morgunblaðinu segir að meira en 2 milljónum Bandaríkjadollara hefur verið varið í undirbúningsvinnu fyrir verkefnið en róbotarnir, sem hafa fengið nöfnin Ragnar og Flóki, geta hrist 150 kokteila á klukkustund.
Franskar kartöflur með súkkulaðiköku og súkkulaðisósu
Réttirnir á matseðlinum eru í Street Food stíl með frönskum kartöflum, frambornar með ýmsu meðlæti, reyktum lax, kjúkling, naut, súkkulaðiköku og súkkulaðisósu svo fátt eitt sé nefnt. Sjá matseðil hér.
Eftirréttir eru fáir eða súkkulaðisjeik með strákartöflum og Sorbet sem heitir „Black Blóð“.
Drykkjarseðillinn er stór, en hann inniheldur skot, bjór, sterka drykki og yfir 100 tegundir af kokteilum sem að róbotarnir Floki & Ragnar framleiða.
Vídeó:
ICE+FRIES – Robotic Bar by Glacierfire.Come try out our gourmet fries and over 135 drinks made by robots!Amazing…
Posted by GlacierFire on Wednesday, April 22, 2020
Viðtal við Priyesh
Myndir: glacierfire.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt5 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt