Vertu memm

Bocuse d´Or

Bocuse d´Or á Íslandi: keppnisfyrirkomulag, skylduhráefni | Sækja um keppnisrétt hér

Birting:

þann

F.v. Sigurður Laufdal Bocuse d´Or keppandi 2013 og þjálfari hans Þráinn Freyr Vigfússon

F.v. Sigurður Laufdal Bocuse d´Or keppandi 2013 og þjálfari hans Þráinn Freyr Vigfússon

Eins og fram hefur komið þá hefur yfirstjórn Bocuse d´Or keppninnar í Lyon óskað eftir því að Bocuse d´Or Akademía Íslands haldi undankeppni hér á Íslandi svo allra formsatriða sé gætt.

Keppnisstaður og dagsetning:

  • Hótel og Matvælaskólanum í Menntaskólinn í Kópavogi þann 18. janúar 2014.

Fyrirkomulag:

  • Keppendur verða að elda fyrir 8 manns, allt á diskum sem verða ahentir á staðnum.
  • Það þarf að elda tvo aðalrétti, annars vegar fiskrétt og svo kjötrétt (ath. ekki forrétt og aðalrétt)

Skylduhráefnið er:

  • Fiskréttur:
    ufsi skal vera að lágmarki 40% af réttinum ásamt tveimur meðlætum og sósu.
  • Kjötréttur:
    svínalæri skal vera að lágmarki 40% af réttinum ásamt tveimur meðlætum og sósu.
  • Keppendur hafa 5 tíma í eldhúsinu til að skila fiskréttinum og síðan 30 mínútum seinna skal skila kjötréttinum.

Sækja um keppnisrétt og nánari upplýsingar:

  • Allar aðrar upplýsingar má nálgast hjá Sturlu Birgissyni í síma 694 6311 eða á netfangið [email protected]

Mynd: sirha.com

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið