Markaðurinn
Biðin er á enda og burrata er á leið í verslanir
Burrata hefur verið einn vinsælasti ostur á veitingahúsum landsins síðustu misseri og öðru hverju hefur þessi dásamlegi ostur fengist í verslunum. Frá því framleiðsla á íslenskum burrata hófst fyrir nokkrum árum síðan hefur eftirspurnin verið mun meiri en framleiðslugeta og því hafa færri fengið að njóta en við hefðum kosið. Burrata ostur er fersk mozzarellakúla fyllt með mildri rjómaostafyllingu og er óhætt að segja að hver einasta kúla sé sannkallað listaverk. Mikil vinna fylgir framleiðslu á þessum dásamlega osti sem hefur gert það að verkum að ekki hefur verið hægt að anna eftirspurn.
Með góðri hjálp frá ítölskum ostameisturum og nýjustu tækni höfum við nú loksins náð góðum takti í framleiðslu á ostinum góða og geta matgæðingar landsins glaðst yfir því að burrata er kominn til að vera og verður áður en langt um líður í föstu vöruúrvali í ostakælum verslana.
Sjá nánar hér.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur