Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Árið er 1985 – Barþjónaklúbbur Íslands hefur löngum gefið bragðlaukunum lausan tauminn

Birting:

þann

Barþjónaklúbbur Íslands hefur löngum gefið bragðlaukunum lausan tauminn og keppt árlega allt frá árinu 1963 í blöndun drykkja.

Árið er 1985 - Barþjónaklúbbur Íslands hefur löngum gefið bragðlaukunum lausan tauminn

Mynd: timarit.is

Sigurður Einarsson, ( Siggi Einars. ) matreiðslumeistari, lærði og vann á Hótel Sögu 1973 – 1977, 1984- 1988 vaktstjóri í Grillinu á Sögu. Hefur unnið við matreiðslu og flest sem viðkemur hótelfaginu bæði hérlendis sem og erlendis. Starfað fyrir Félag Matreiðslumanna og Klúbb matreiðslumeistara, skrifað um mat og kennt matreiðslu bæði á Íslandi og noregi. Hægt er að hafa samband við Sigurð á netfangið: [email protected]

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið