Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Alvöru afmælisvika sem endar með einum af okkar bestu matreiðslumönnum Íslands sem gestakokki

Birting:

þann

Brasserie Kársnes

Brasserie Kársnes

Brasserie Kársnes er tveggja ára og því verður fagnað sérstaklega með afmælisviku sem hefst í dag 26. til 30. september.

Ólafur Helgi Kristjánsson matreiðslumeistari

Ólafur Helgi Kristjánsson matreiðslumeistari.
Mynd: Bændablaðið

„Þetta hefur gengið mjög vel, fólkið hérna í hverfinu hefur tekið vel á móti okkur, greinilegt að hverfisstaðir er að virka vel fólk þarf ekki alltaf að fara niður í bæ til að borða og njóta.“

Segir Ólafur Helgi Kristjánsson matreiðslumeistari og eigandi Brasserie Kársnes í samtali við veitingageirinn.is, aðspurður hvernig gengið hefur með reksturinn síðastliðin tvö ár.

Sjá einnig: Brasserie Kársnes opnar

Vegleg afmælisveisla

Þriggja rétta afmælisseðill

Á afmælisvikunni verða allir kokteilar á 1.800 kr og þriggja rétta afmælisseðill á 9.950 kr.

Afmælisseðill 26. – 29. sept:

Rjómalöguð Humarsúpa með hvítsúkkulaði rjóma, foccacia brauði og þeyttu smjöri

Grillað Lambafille, kartöflukaka, hunangsbökuð nípa, ostrusveppir og bláberja-soð sósu

Brasserie Blonde, skyr ganache, bláber og bláberjasorbet

Sigurður Helgason

Sigurður Helgason

Sigurður Helgason verður gestakokkur

Afmælisvikan lýkur með pomp og prakt þar sem Sigurður Helgason (lesa fleiri fréttir um Sigurð hér) verður gestakokkur næstkomandi helgi, 29. og 30. september.

Sigurður mun matreiða fjögurra rétta afmælisseðil:

Vaffla og reyktur þorskur, vínber, hnúðkál og loðnuhrogn

Bleikja frá Haukamýri, dill, rúgbrauð, agúrka og hörpuskelskrem

Lambahryggsvöðvi í kartöflurösti, gulrætur, shallot laukur, kartöflumauk, rifsber og lamba soðgljái

Súkkulaði suffle og Chartreuse ís

10.950 kr

Bókið borð á dineout.is hér.

Skoðið heimasíðu Brasserie Kársnes: www.brasseriekarsnes.is

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið