Freisting
Aðalfundur og afmælishátíð
Laugardaginn 14. apríl næstkomandi verður fyrsti aðalfundur MATVÍS haldinn. Í tengslum við fundinn verður haldin afmælishátíð vegna stórafmæla þriggja af þeim félögum sem að sameinuðust í MATVÍS .
Félag framreiðslumanna og Félag matreiðslumanna hefðu orðið 80 ára á árinu og Félag íslenskra kjötiðnaðarmanna hefði orðið 60 ára.
Þá má þess geta að á næsta ári hefði Bakarasveinafélag Íslands orðið 100 ára og munum við að sjálfsögðu minnast þess á veglegan máta.
Aðalfundurinn verður haldinn á Hótel Nordica þann 14 apríl kl. 13.00 og eftir fundinn, eða kl. 18,00 bíður MATVÍS félögum sínum með mökum í móttöku í tilefni afmæla félaganna þriggja sem að stóðu að stofnun MATVÍS . Þar verður ýmislegt til skemmtunar eins og til dæmis Björgvin Frans Gíslason, tónlistarflutningur og fleira.
Niðurgreiðsla.
MATVÍS mun greiða niður ferðir, flugfar eða akstursgjald fyrir þá félaga sem að búa utan 50 kílómetra radíus á landsbyggðinni og sækja fundinn. Einnig mun MATVÍS styrkja þá félaga sem mæta á fundinn, utan að landi, vegna hóteldvalar með kr. 8000.
Félagar sem að ætla að nýta sér þetta boð MATVÍS, eru hvattir til að tryggja sér gistingu sem fyrst þar sem að búast má við að erfitt gæti reynst að fá hótelgistingu á þessum tíma.
-
MATVÍS hefur þegar tryggt nokkur herbergi á hótel Nordica og er hægt að bóka gistinguna þar með rafpósti [email protected] og gefa upp bókunarnúmerið MATVÍS 253459 eða hringja í síma 444-4000. Þar er tveggja manna herbergi á kr. 9.800 og eins manns á kr. 8.800, án morgunverðar.
-
Við höfum einnig tekið frá herbergi á Grand Hótel og þar er hægt að bóka gistingu hjá [email protected]. Verðið er kr 11.900 í tveggja manna herbergi með morgunverði.
-
MATVÍS hefur verið með afsláttarkjör til margra ára á Hótel Vík Síðumúla 19 og þar er verð til okkar félaga 6.700 í tveggja manna herbergi, með morgunmat og í eins manns herbergi 6.000 með morgunmat. Þar má panta í síma 588-5588.
Greint frá á vef Matvis.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla