Markaðurinn
ABT í nýjum umbúðum
Abt-mjólkina frá MS þekkja flestir en 30 ár eru nú liðin frá því að þessi vinsæla vara kom á markað. Áferðamjúk og bragðgóð jógúrtin og stökkt kornið er ómissandi hluti af fjölbreyttu mataræði margra en vörurnar innihalda hina heilnæmu a- og b-gerla sem treysta mótstöðuafl líkamans í meltingarvegi og gera þannig óæskilegum gerlum erfitt uppdráttar.
Í tilefni þessara tímamóta er Abt-mjólkin nú komin í nýjar tveggja hólfa umbúðir og þótti tilvalið að uppfæra útlit umbúðanna í takt við nýja tíma.
„Við hönnun á nýju umbúðum vildum við halda í hvítan grunnlit en gera meira úr fallegum litum til að aðgreina bragðtegundirnar og bættum við mynd af skeið þar sem topplokið með skeiðinni hefur verið fjarlægt,“
segir Halldóra Arnardóttir, markaðsstjóri ferskvara hjá MS.
„Engar breytingar hafa verið gerðar á vörunni sjálfri en við erum stolt að segja frá því að umbúðirnar innihalda minna plast en áður og endurvinnsluflokkun er einfaldari þar sem bæði dós og lok flokkast saman.“
Abt-mjólkin fæst í fjórum bragðtegundum og hentar vel sem morgunverður eða millimál þar sem hún hjálpar okkur að skapa stöðugleika í líkamanum og lífinu með góðum gerlum og góðu bragði.
Skoða nánar á ms.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Frétt6 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið