Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Á rás fyrir Grensás

Birting:

þann

Hótel GeysirHótel Geysir og Jacobs Crekk bjóða til hátíðarkvöldverðar laugardagskvöldið 3. október á Hótel Geysi til styrktar Grensásdeildar.

Hátíðarkvöldverðurinn verður undir stjórn matreiðslumeistarann Bjarka Hilmarsson og er matseðillinn hinn glæsilegasti:

Fordrykkur og canapé

~ 0 ~

Paprikuterrine vafið í græna tómata borið fram með volgu tómatseyði

~ 0 ~

Hangikjötsþynnur og reykt gæsarúlla með sesamosti borið fram með rauðrófusalati

~ 0 ~

Steiktur saltfiskur og grillaður humar með blómkálsmauki á stjörnuanis gljáa

~ 0 ~

Mango á þrjá vegu, frosið, snafs og heitt

~ 0 ~

Hreindýra- og andarsamleikur með rótargrænmetisterrine og svepparagout á portvínssósu

~ 0 ~

Súkkulaðikaka með pistasíum, engifersykurkarfa með blóðappelsínumousse, jarðarberjasalat og ástríðualdinís

Verð: 10,000,- með borðvíni og allur ágóði rennur til Grensásdeildar.

Upplýsingar og miðapantanir í síma 480 6800

Frábær skemmtiatriði verða á dagskránni og má þar telja Eftirréttur með Þórarni Eldjárn, Trumbur – duo með UNI & Jóni Tryggva, Hermann Ingi gítarleiki.

Glæsilegur hátíðarkvöldverður sem ætti ekki að fara framhjá neinum.

Upplýsingar og miðapantanir í síma 480 6800

www.geysircenter.is

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið