Markaðurinn
Frábært tækifæri á Húsavík – Pizzakofinn til sölu – Rekstur og Húsnæði
Fyrirtækjasala Íslands hefur til sölumeðferðar Pizzakofann á Húsavík sem hóf starfsemi snemma sumars 2022 með eldbakaðar pizzur. Staðnum var strax mjög vel tekið af heimamönnum og ekki síður af ferðalöngum og hefur fengið hæstu einkunn í umsögnum t.d. á Tripadvisor.
Húsavík er einn af vinsælustu áningastöðum landsins og töluverð umferð um svæðið.
Húskosturinn, “kofinn”, sem hýsir starfsemina fylgir einnig með í kaupunum sem er um 48 m2 að stærð, byggður 2022, og stendur á besta stað í bænum við Garðarsbraut.
Pizzakofinn er opinn allt árið um kring og vel tækjum búinn, með aðstöðu innandyra fyrir nokkra gesti að borða og þar að auki mikið og gott útisvæði þar sem búið er að koma fyrir bekkjum sem eru vinsælir af matargestum að snæða við.
Nánari upplýsingar fást hjá Björgvin í s. 773-4500 eða senda fyrirspurn á netfangið [email protected].
Ef svo skemmtilega vill til að þið eruð stödd á Húsavík má hafa samband beint við Kristján eiganda til að skoða og er hann í s. 898-8326.
Möguleiki er að aðstoða nýja eigendur Pizzakofans að fá íbúðarhúsnæði á Húsavík, sé óskað eftir því.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn3 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla