Markaðurinn
Matreiðslumaður óskast í Reykjanesbæ / looking for Chef
English below
Starfið felur í sér yfirumsjón með daglegum rekstri og verkefnum veitingadeildar svo sem sölu og þjónustu, áætlunum, starfsmannamálum, innkaupum, birgðahaldi, fjármálaumsýslu og að gæðakröfum sé fullnægt ásamt öðrum tilfallandi verkefnum.
Ráin veitingahús leitar að matreiðslumanni sem og tekur þátt í daglegum rekstri veitingastaðarins.
Hæfniskröfur:
-Metnaðarfullur
-Rík þjónustulund og hæfni í mannlegum samskiptum
-Sjálfstæð og skipulögð vinnubrögð
-Gott vald á íslensku og ensku
-Að vinna vel undir álagi
-Dugnaður og stundvísi
Veitingastaðurinn Ráin var stofnaður árið 1989. Ráin er með fagurt útsýni á upplýst Bergið í Reykjanesbæ og stendur við sjóinn. Veitingastaðurinn getur tekið um 300 manns í sæti í tveimur veitingasölum.
Umsókn um starf sendist á [email protected]. Allar umsóknir eru meðhöndlaðar sem trúnaðarmál.
Looking for Chef
Ráin restaurant is looking for a chef who is involved in the day – to – day running of the restaurant.
The job includes overseeing the day-to-day operations and tasks of the restaurant department, such as sales and services, plans, personnel matters, purchasing, inventory management, financial management and ensuring that quality requirements are met, along with other incidental tasks.
Qualification requirements:
-Ambitious
-Right service spirit and interpersonal skills
-Independent and organized work methods
-Good command of Icelandic and English
-Working well under stress
-Efficiency and punctuality
The restaurant Ráin was founded in 1989. Ráin has a beautiful view of the illuminated Berg in Reykjanesbær and stands by the sea. The restaurant can seat about 300 people in two restaurants.
Job applications should be sent to [email protected]. All applications are treated as confidential.
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Vín, drykkir og keppni11 klukkustundir síðan
Opnuðu 18 L kampavínsflösku í fyrsta sinn á Íslandi – Nýir eigendur Kampavínsfjelagsins
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur
-
Frétt3 dagar síðan
Upplýsingar til rekstraraðila í kringum Austurvöllinn
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Úrvalslið veitingageirans fagnaði opnun þriggja nýrra veitingastaða á Keflavíkurflugvelli – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Beittir hnífar: Svartur föstudagur – Viku tilboð