Vertu memm

Markaðurinn

Innra eftirlit í eldhúsum – HACCP

Birting:

þann

Eldhús - Kokkur - Matreiðslumaður - Panna - Elda

Námskeið til að auka þekkingu á innra eftirliti í eldhúsum, HACCP, s.s persónulegu hreinlæti, þrifum, vörumóttöku, á meðferð hráefnis, geymslu og geymsluþol matvæla, á kjarnhita, á örverum og vexti þeirra í matvælum, krossmengun og fl.

Námskeiðið fer fram á ensku og er kennt í fjarkennslu.

Tvær dagsetningar eru í boði:

11. janúar – Nánar hér.

13. janúar – Nánar hér.

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið