Bocuse d´Or
Þú vilt ekki missa af heitustu afmælisveislu ársins
Í tilefni 20 ára þátttöku Íslands í Bocuse d´Or ætlar Íslenska Akademían að blása til afmælisveislu.
Bjarni Siguróli Jakobsson mun keppa í Bocuse d´Or í Lyon í Frakklandi í janúar 2019 og eru þá orðin 20 ár síðan að Ísland tók þátt í fyrsta sinn. Það var árið 1999 sem að Sturla Birgisson var frumkvöðull fyrir Íslands hönd og náði þar fimmta sætinu sem er glæsilegur árangur í fyrstu keppni sem Íslendingar eru með og ruddi þar með veginn fyrir næstu keppendur með reynslu og þekkingu á Bocuse d’Or.
Glæsilegur afmælismatseðill
Afmælið verður haldið í Súlnasalnum 29. september næstkomandi og er glæsilegur matseðill í boði sem að Bocuse d´Or kantídatar Íslands munu elda fyrir gesti. Glæsilegur kvöldverður fyrir matarunnendur.
Fordrykkur klukkan 19:00 og borðhald hefst 20:00.
Bocuse d´Or matseðillinn:
Canapé
Sturla Birgisson 1999
Sigurður Helgason 2015
Hákon Már Örvarsson 2001
Þykkvalúra
Sigurður Laufdal 2013
Jarðskokkar
Viktor Örn Andrésson 2017
Skötuselur
Þráinn Freyr Vigfússon 2011
Kálfur
Bjarni Siguróli Jakobsson 2018
Súkkulaði
Friðgeir Ingi Eiríksson 2007
Ásamt sérvöldum vínum
25.900 kr. á mann.
Bókanir á: [email protected]
Upplýsingar í síma 8526757
Samsett mynd: úr safni
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni4 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Gulli bakari heiðraður sem kaupmaður ársins 2024
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Mikil aukning á fölsuðu áfengi – IBA biðlar til allra barþjóna og veitingamenn að vera vel á verði
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur