Markaðurinn
Lamba framhryggur á Fjalakettinum
Jóhann kokkur á Fjalakettinum snarar hér fram flottri, girnilegri og afbrags góðri uppskrift af gljáðum lambaframhrygg sem er vel þess virði að smakka.
Vídeó
We asked chef Jóhann from Fjalakötturinn Restaurant at Hotel Reykjavik Centrum to put together the perfect Sunday roast for us. This perfectly balanced glazed lamb rib eye is definitely something to feast on!
Posted by Icelandic Lamb on Tuesday, 15 May 2018
-
Frétt2 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt5 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni4 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi