Smári Valtýr Sæbjörnsson
Flott og áhugavert myndband frá Grillinu á Hótel Sögu og Bændablaðinu | Gullið komið í hús…
Haustið er okkar draumatími. Bændurnir eru að taka upp haustuppskeruna og úrvalið er ótrúlegt. Hugmyndaflugið fer á fullt og nýir og spennandi réttir verða til
… segir í færslu á facebook síðu Grillsins.
Grillið birti myndband á facebook síðu sinni í dag, og er það liður í samstarfi við matreiðslumenn í Grillinu á Hótel Sögu og Bændablaðsins og er nú grænmetið sem er í kastljósinu. Í byrjun myndbandsins segir Atli Þór Erlendsson vaktstjóri Grillsins frá íslenska grænmetinu sem notað er í Grillinu og eldar girnilega rétti. Sigurður Helgason yfirmatreiðslumaður Grillsins spjallar við bændurna Ingólf Guðnason, Sigrúnu Elfu Einarsdóttur og Eirík Ágústsson, en þau hafa meðal annars séð um að rækta grænmeti fyrir Hótel Sögu til fjölda ára eða allt frá árinu 1989.
Hér að neðan er myndbandið og færslan frá facebook síðu Grillsins:
Mynd: Skjáskot úr myndbandi.
Taggaðu okkur á Instagram: #veitingageirinn og myndirnar birtast sjálfkrafa á forsíðunni.
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Keppni4 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Highland Park kynnir 56 ára viskí – sína elstu útgáfu hingað til – Kostar tæp 6 milljónir