Smári Valtýr Sæbjörnsson
Gripin glóðvolg við að svindla út fría máltíð á veitingastað
Framkvæmdastjórinn Devin Morrison á veitingastaðnum Teatro í Kanada tók upp á farsíma sínum þegar hann ræddi við einn viðskiptavin sem hafði stundað að svindla á veitingastöðum í litlum bæ sem heitir Calgary, með því að kvarta yfir matnum og fengið fríar máltíðir.
Í meðfylgjandi myndbandi má sjá þegar Devin útskýrir fyrir henni hvað veitingabransinn er lítill í Calgary og margir aðrir veitingastaðir hafa sömu sögu að segja um svindlið og nafnið á konunni:
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun13 klukkustundir síðan
100 myndir frá hátíðarkvöldverði KM
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni4 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni1 dagur síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin